• long than login qua google
  • long than login qua facebook
  • long than login qua yahoo

Server mới

Long Thần Tranh Bá
Long Thần Tranh Bá Long Thần Tranh Bá Long Thần Tranh Bá
Long thần Long thần Long thần

Fanpage

Kinh Nghiệm Tham Gia Hoạt Động Ghép Bảo Thạch

Ngày: 11/01/2014


Tôi đã chơi Long Thần cũng được 1 khoảng thời gian rồi, và tôi thích game này ở chỗ tuy game dễ chơi nhưng lại luôn có những hoạt động đòi hỏi phải có chút tinh ý mới phát hiện được những cái có lợi cho mình nhất. Và chính vì thế nên tôi lại thấy có khá nhiều gamer (có lẽ do họ thiếu tinh ý) luôn comment trên diễn đàn hay forum nào là hoạt động thì chán và event thì hút máu nhưng dường như họ không đủ tinh ý để phát hiện những cái ưu đãi mà game đang mang lại cho họ.

Và dưới đây tôi xin chia sẽ kinh nghiệm của tôi trong 1 event tôi cực kì ưu thích đó là Ghép Bảo Thạch nhận quà. Vì đây là hoạt động khá là ưu đãi nhưng lại phải đòi hỏi tinh ý mới có thể phát hiện ra.

Các bạn có chú ý đến cách thức nhận thưởng của hoạt động này không? Đó chính là mỗi lần ghép 1 cục bảo thạch sẽ nhận được 1 phần thưởng tương ứng.

Cho nên nếu bạn có thể đầu tư thì nên mua 2 túi bảo thạch lv4 khi đó bạn có tổng cộng mỗi loại bảo thạch là 2 cục bạn có thể tiến hành ghép lại thành từng cục lv5 .Mỗi lần ghép 1 cục đá lv5 thì bên giao diện “hoạt động đặc sắc” sẽ sáng và có thể nhận thưởng nhưng các bạn phải nhận liền nha nếu không bạn tiếp tục ghép cục đá tiếp theo sẽ bị mất lần nhận thưởng của cục ghép đá trước đó. Cho nên tốt nhất mở cả 2 giao diện cùng 1 lúc thực hiện.

Và thêm một điều nữa đáng lưu ý đó chính là “Số Lượng” ghép đá nếu như bạn có nhiều đá thì khung sẽ hiện số lớn hơn 1, VD: bạn có 4 cục đá lv4 để ghép thành 2 cục lv5 thì khung sẽ hiện số 2 nhưng khi bạn nhấn “Ghép” thì cũng chỉ nhận 1 lần thưởng. Do đó tốt nhất bạn phải luôn chỉnh về số 1 để có thể nhận tối đa số lần nhận thưởng.

Đây là mẹo của mình khi tham gia event này, các bạn có gì thì góp ý nha! Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên Long Thần!

Bài viết chỉ mang tính tham khảo